Big Fun Quận 7

Lô A, Khu Dân Cư Cityland, 99 Nguyễn Thị Thập, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh, Vietnam

Giới Thiệu

Tầng 1 – Big C Nguyễn Thị Thập, 99 Nguyễn Thị Thập, P. Tấn Phú, Quận 7, TP. HCM
Mở cửa: 9h- 22h.
Khu vui chơi thứ 8 của hệ thống BigFun với tổng diện tích 750m2 như một miền đất mới cho bé thỏa sức khám phá.
Không gian thiết kế bằng gỗ như một con thuyền lớn với những ô cửa tròn, những đường cong máng trượt kết nối sự khám phá của trẻ em.
Địa điểm lý tưởng dành cho bé tổ chức sinh nhật với không gian riêng biệt. Bên cạnh đó, BigFun cũng là nơi thích hợp dành cho buổi ngoại khóa của các bé mầm non và tiểu học cũng như các tổ chức đoàn thể khác.
Có thể nói BigFun là một trong những khu vui chơi đi đầu trong việc hội tụ khá nhiều thương hiệu đồ chơi nổi tiếng khắp thế giới, và tất nhiên luôn đảm bảo được độ an toàn cao cho các bé khi tham gia, như Lego, Carrera hay Play-doh trong không gian hiện đại, thoáng đãng và cao cấp nhất.
Bên cạnh những khu vận động vui chơi, BigFun cũng đầu tư nhiều cho các bé có thể vừa chơi vừa học tại CLB Khoa học, Thung lũng Sáng tạo…, nơi mà các bé cùng ba mẹ có thể chọn cho mình những tiết học thú vị. Phụ huynh cũng có thể cùng với bé tham gia vào các buổi workshop – kết hợp cùng trung tâm Toa Tàu, sẽ mang đến cho các em những buổi học trực quan sinh động, nơi mà các bé được tự do phát triển mọi giác quan của mình.
Các bậc phụ huynh cũng có thể tìm thấy cho mình những giây phút để thực sự hòa mình vào “chơi cùng con” chứ không phải lo “chạy theo con” nữa. Đến BigFun, và mang về tấm bản đồ vui vẻ này để mỗi ngày cuối tuần không cần phải đau đầu khi nghe con hỏi: Bố mẹ ơi, mình đi đâu thế?

Cùng nhau tìm hiểu: Địa điểm đi chơi cuối tuần tại quận 7 cùng gia đình và bạn bè

Bài viết liên quan

  • ID: 4209
  • Xuất bản: December 8, 2018
  • Cập nhật: September 12, 2021
  • Lượt xem: 3901

Bình Luận

Bạn có thể Đăng nhập để có thể bình luận.