Playtime Lotte Mart Nam Sài Gòn

469 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Giới Thiệu

Khu Vui Chơi Play Time – Lotte Mart Nam Sài Gòn tọa lạc tại lầu 2 – Trung tâm thương mại Lotte Mart Nam Sài Gòn, 469 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh. Một thế giới thu nhỏ với nhiều trò chơi dành cho mọi lứa tuổi từ 3 tuổi trở lên mang tính giáo dục cao, mang đến cho các bé một sân chơi an toàn và bổ ích. Với những trò chơi đa dạng từ vận động đến tư duy trí tuệ như: như trò chơi xe lửa, cầu trượt, chui ống, nhà banh ,nhà gấu khổng lồ, nhà hạt gỗ thân thiện ….. được lồng ghép vào nhau đảm bảo cho các bé vừa được chơi vừa có thêm nhiều bài học bổ ích, kích thích sự phát triển các kĩ năng, tư duy sáng tạo của trẻ.

Tại đây, các phụ huynh cũng được chơi tương tác cùng các bé, vừa được thư giãn và tạo gắn kết cùng các bé, hiểu thêm được các bé và từ đó tạo điều kiện phát triển kỹ năng cho bé tốt hơn.
Khu Vui Chơi Play Time – Lotte Mart Nam Sài Gòn nằm trong Trung tâm thương mại nên đây cũng là một điều kiện thuận lợi dành cho các bậc phụ huynh vừa có thời gian mua sắm, mà các bé được vui chơi thoải mái, an toàn.

Bài viết liên quan

  • ID: 4112
  • Xuất bản: December 8, 2018
  • Cập nhật: September 12, 2021
  • Lượt xem: 6741

Bình Luận

Bạn có thể Đăng nhập để có thể bình luận.