Thành phố hướng nghiệp Vietopia

Đường số 9, Khu đô thị Him Lam, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giới Thiệu

Thành phố hướng nghiệp Vietopia quận 7 được xây dựng nhằm giúp các bé có được một sân chơi và học tập để có thể tìm hiểu về các nghề nghiệp trong cuộc sống, từ đây có thể thúc đẩy được tư duy của các bé giúp não bộ các bé có thể phát triển rất nhanh.

Khám phá khu vui chơi hướng nghiệp Vietopia

Vietopia được ví như là một thành phố của ước mơ, tại đây các bé có thể tham gia vào gần cả trăm ngành nghề khác nhau như bác sĩ, kĩ sư, biên tập viên, tiếp viên hàng không,…. với một mô hình các bé được nhập vào một ngành nghề khác nhau để có tìm hiểu công việc và thấy được từng vai trò trong mỗi cá thể đó.

khu vui chơi vietopia

Với tất cả những công trình của một thành phố thực được gói gọn trong một khuôn viên khu vui chơi Vietopia thu nhỏ như sân bay, trạm cứu hỏa, bệnh viện, đài truyền hình,…. với thiết kế độc đáo và màu sắc hấp dẫn, tại đây các bé có thể hòa mình vào một thế giới thực được thu nhỏ tạo ra sự hào hứng và thích thú cho các em khi tham gia vào các trò chơi này.

Cùng xem thêm: Các địa điểm khu vui chơi trẻ em tại quận 7

Thông qua việc vừa chơi vừa học như thế này, các bố mẹ có thể biết được sự thích thú, đam mê của các em từ đó có thể đưa ra được định hướng đúng đắn hơn cho các em có một tương lai tốt hơn nhiều. Đây là một tiền đề cho sự kết nối giữa các em và bậc phụ huynh.

khu vui chơi vietopia

Nhờ có Vietopia mà mô hình nhập vai chuyên về giáo dục này đã mang đến niềm đam mê cho các em nhỏ được thoải mái khám phá, sáng tạo. Đây là một mô hình thật sự rất ý nghĩa giúp cho các bé tập dần làm quen với các ngành nghề, dần dần thực hiện hóa kiến thức trong nhà trường và định hướng rõ được nghề nghiệp sau này của mình mong muốn sau này.

Bài viết liên quan

  • ID: 4105
  • Xuất bản: December 8, 2018
  • Cập nhật: September 12, 2021
  • Lượt xem: 4565
Thiet ke khu vui choi

Bình Luận

Bạn có thể Đăng nhập để có thể bình luận.