Nếu như bạn đang tìm kiếm những khu vui chơi trẻ em đẹp nhất trên thế giới thì chắc chắn rằng cái tên Meland Club không thể nào thiếu. Vậy, khu vui chơi trẻ em đẹp nhất thế giới Meland Club có gì hấp dẫn? Ngay dưới đây, hãy cùng khám phá về khu vui chơi này cùng SkyNext nhé!

Thông tin tổng quan khu vui chơi Meland Club

Meland Club là khu vui chơi – công viên giải trí mới của Trung Quốc, tổng quan thông tin cơ bản của nó như sau:

khu-vui-choi-tre-em-dep-nhat-the-gioi-Meland-Club-co-gi-hap-dan (1)
Khu vui chơi trẻ em đẹp nhất thế giới Meland Club có gì hấp dẫn
  • Tên dự án: Meland Club
  • Diện tích: 33.000m2
  • Địa chỉ: Vũ Hán, Thâm Quyến, Trung Quốc
  • Loại hình: Công viên giải trí 
  • Đơn vị thiết kế: X-Living

Được thiết kế bởi đơn vị thương hiệu nổi tiếng, Meland Club có những nét đẹp độc đáo riêng biệt trong phong cách mà không một khu vực công viên giải trí nào tại Trung Quốc có thể sánh được. 

Khám phá khu vui chơi trẻ em đẹp nhất thế giới Meland Club có gì hấp dẫn?

Meland Club được biết là khu vui chơi giải trí tọa lạc tại Thâm Quyến, được lấy cảm hứng từ khu vườn thay đổi theo mùa.

Nằm trong khuôn viên của trung tâm mua sắm Uniwalk. Đây là dự án khu vui chơi tái hiện lại toàn bộ khu vườn tưởng tượng thay đổi theo mùa đem đến một sức hút vô cùng khác biệt so với những khu vui chơi khác. 

Cấu trúc không gian khu vui chơi Meland Club

khong-gian-thiet-ke-doc-dao-cua-Meland-Club (1)
Không gian thiết kế độc đáo của Meland Club

Meland Club được thiết kế hệ thống nội thất lộng lẫy đã tái hiện lại một khu vườn đầy màu sắc theo các mùa. Meland Club nằm ở khu vực tầng 2 và tầng 3 của trung tâm mua sắm Uniwalk với diện tích là 6000m2.

Cấu trúc của các không gian của dự án này khác hoàn toàn với các thiết kế truyền thống của các công viên giải trí cổ điển. Meland Club được thiết kế ở một độ cao khác nhau, trên 3 nền tảng độ cao, từ đó tạo được những không gian đặc biệt giúp tăng sự tò mò của trẻ em. 

Công viên giải trí Meland Club tái hiện 3D các yếu tố tự nhiên

Công viên Meland Club thiết kế thành 4 khu vực, mỗi khu vực được thiết kế những hình ảnh 3D theo các mùa. Với thiết kế hình ảnh và phong cách 3D sáng tạo, Meland Club đã đem đến không gian chan hòa thiên nhiên, tạo nên sự khác biệt hoàn toàn cho điểm nhấn của khu vui chơi. 

Thiết kế lối vào chính của khu vui chơi dẫn thẳng lên tầng 3 – khu vực mùa xuân. Đây cũng là phần trung tâm mua sắm được trang trí bằng các yếu tố tự nhiên tạo nên cảm giác thân thiện với mùa xuân. 

khu-vuc-vui-choi-Meland-Club (1)
Khu vực vui chơi Meland Club

Mỗi tầng đều được thiết kế các điểm tham quan đa dạng. Đặc biệt ở không gian tầng 3 chính là khu vực dành cho những trò chơi sáng tạo, có hệ thống phòng hóa trang và các tác phẩm sáng tạo đặc biệt. Ngoài ra, còn nhiều trò chơi hấp dẫn khác như leo dây, mê cung hay rạp xiếc. Thiết kế không gian 3D chất lượng tạo cảm giác thích thú cho các bé ngay từ khi mói bước chân vào không gian khu vui chơi của Meland.

Đa dạng các trò chơi điện tử trong khu vui chơi Meland Club

Tại khu vui chơi Meland Club có hẳn khu vực riêng cho các trò chơi điện tử. Đó là khu vực cung điện Cyberpunk. Khu vực này được thiết kế đặc trưng với những ánh đèn neon, nhiều màu sắc, nhiều hình dạng đem đến phong cách không gian nổi bật.

khong-gian-tro-choi-da-dang (1)
Không gian trò chơi đa dạng

Các trò chơi điện tử được thiết kế các poster nổi bật tạo nên sức hút riêng cho không gian. Không những thế, nó còn tái hiện theo cách nguyên bản để trang trí không gian của Cung điện. 

Bên cạnh đó, nổi bật là khu vực này như một thư viện ở Bắc Kinh lấy cảm hứng từ những khu vườn truyền thống của Trung Quốc. 

Các trò chơi vận động, mạo hiểm được thiết kế thành từng khu vực với hệ thống trang thiết bị hiện đại. Đồng thời phong cách thiết kế của các khu vực luôn có sự kết nối với nhau tạo nên một phong cách hoàn chỉnh nhất cho Meland Club.

Thành phố Meland trong khu vui chơi 

Thiết kế trải dài trong đó bao gồm cả nhà hàng là khu vực trung tâm của thành phố với những nét nổi bật tạo nên được sức hút dành cho cả các bé và phụ huynh. Đây là khu vực với thiết kế độc đáo, đặc biệt là điểm nhấn trên trần nhà với hình ảnh của các hình học đa dạng khác nhau. 

thiet-ke-khu-vuc-trai-nghiem-cho-tre (1)
Thiết kế khu vực trải nghiệm cho trẻ

Bên cạnh đó là khu vực những ngôi nhà được xếp chồng nhau. Chúng được lấy cảm hứng từ thiết kế của Cung điện Potala ở Lhasa, Trung Quốc. Ở góc phía tây nam của không gian là hố bóng màu tím huyền ảo. Và thiết kế bên trên của khu vực game tương tác cho trẻ em vui chơi là bầu trời đầy sao.

Có thể nói, khu vui chơi trẻ em Meland Club là một trong những điểm đến thu hút các bé bởi những độc đáo trong cách thiết kế đặc biệt. Xem qua những thông tin trên, chắc chắn rằng bạn đã biết khu vui chơi trẻ em đẹp nhất thế giới Meland Club có gì hấp dẫn đến vậy rồi đúng không nào? Hãy cho các bé nhà bạn thăm quan 1 lần nếu có dịp đến với Thâm Quyến Trung Quốc nhé!

 

Bài viết liên quan