Thảo Cầm Viên

2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giới Thiệu

Thảo Cầm Viên một trong những địa điểm đi chơi ở Sài Gòn mà chúng ta không thể nào bỏ qua vào những dịp cuối tuần cùng các bé, với hệ sinh thái vô số những động vật hoang dã tại đây có thể nói là một nơi giúp các bé học tập và tiếp cận được thiên nhiên hoang dã.

Thảo Cầm Viên địa điểm sống ảo không thể bỏ qua

Không chỉ là một công viên mà nơi đây còn có cái tên rất quen thuộc đó chính là vườn bách thú với vô vàn các loại động vật hoang dã được nuôi dưỡng và chăm sóc. Đây chính là nơi lưu trữ các hệ sống tự nhiên của Việt Nam giúp bảo tốn một số loại động vật hoang dã quý hiếm. Với khung cảnh thoáng mát và một không gian với vô số các loài động vật hoang dã khiến cho Thảo Cầm Viên trở thành một địa điểm mà các bạn trẻ có thể sống ảo với vô vàn các bức ảnh đem lại một cảnh sắc muôn vẻ tuyệt đẹp.

thảo cầm viên

Không chỉ dừng lại ở đó nơi đây còn là nơi mà gia đình có thể đưa các bé đến để học hỏi về các loài động vật hoang dã hay tham quan những con vật gần như đã bị tuyệt chủng. Vào những năm gần đây Thảo Cầm Viên đang được cải thiện để có thể là nơi chú ngụ thêm của các loại động vật khác. Nói về một không gian tham quan và đi chơi vào cuối tuần ở quận 1 thì chắc chắn đây là nơi mà chúng ta không nên bỏ qua đúng không nào ?

Dạo Thảo Cầm Viên một ngày có gì hay

Nằm ngay trên quận trung tâm của Tp.HCM gần như Thảo Cầm Viên chính là một trung tâm thu hút về du lịch cũng như địa điểm đi chơi của các gia đình. Tọa lạc trên vị trí khá đẹp về lưu thông: 2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

thảo cầm viên

Giá vé tại khu vui chơi này cũng không quá cao khá là bình dân cho các bạn cùng các bé có một chuyến đi chơi vào cuối tuần hết sức tuyệt vời với chỉ: 50k cho người lớn & 30k cho các bé. Không những thế nơi đây còn đang cho xây dựng thêm một số các khu vui chơi ngoài trời với các trò chơi năng động giúp các bé có thể vận động thỏa sức mình tạo một điều kiện mới trong xã hội hiện nay gần như việc vận động của các bé là không hề có.

Thảo Cầm Viên một địa điểm đi chơi vào cuối tuần ở Sài Gòn dành cho gia đình và các bé mà chúng ta không nên bỏ qua đúng không nào. Mong rằng sau bài viết này các bạn sẽ đóng góp thêm cho chúng tôi những địa điểm vui chơi mới để giúp tạo thêm cộng đồng cho website: khuvuichoi.com.

Bài viết liên quan

  • ID: 4070
  • Xuất bản: December 7, 2018
  • Cập nhật: July 2, 2019
  • Lượt xem: 1938

Bình Luận

Bạn có thể Đăng nhập để có thể bình luận.