Playtime Lotte Mart Lê Đại Hành

Số 968 khu vực A, Tầng 4,TTTM Lotte mart Phú Thọ - Đường 3/2, P. 15, Q. 11, TP. HCM, Việt Nam
  • Hồ Chí Minh: Quận 11
  • Thương Hiệu: Khu vui chơi trẻ em
  • Giờ Mở Cửa: 08h00 đến 22h00
  • Giá Vé Ngày Thường: 60.000 VNĐ/vé
  • Giá Vé Cuối Tuần & Ngày Lễ: 80.000 VNĐ/vé & 40.000 VNĐ/ vé (nhóm trên 30 bé)

Giới Thiệu

Khu vui chơi Playtime Lotte Mart Phú Thọ được đặt trong khu trung tâm thương mại Lotte Mart Phú Thọ, Đường 3/2, P. 15, Q. 11, TP. HCM. Playtime Lotte Mart Phú Thọ là một trong những khu vui chơi thuộc hệ thống khu vui chơi nổi tiếng Playtime, một địa điểm đáng tin cậy để các bậc phụ huynh dẫn các bé đi chơi trong những dịp cuối tuần, ngày lễ.

Khu vui chơi Playtime Lotte Mart Phú Thọ đươc xây dựng với mục đích giúp cho bé phát triển toàn diện về thể chất và tư duy , sáng tạo. Tại đây, các bé sẽ được tham gia vào các trò chơi vận động nhằm nâng cao thể chất, sức bền thông qua các trò chơi như khu liên hoàn, ống chui, cầu tuột, khu nhà banh…Ngoài ra trong khu vui chơi còn có những trò chơi khác cũng thú vị không kém, lôi cuốn các em bé nhỏ tuổi hơn như bập bênh, thú nhún, ngựa gỗ…

Nếu sự vận động là tốt cho thể lực của bé, Playtime xây dựng các khu vui chơi mang tính tư duy, sáng tạo nhằm tạo điều kiện cho các bé phát triển trí tưởng tượng của mình bằng cách cho bé tiếp xúc những trò chơi lắp ráp lego, đọc sách, vẽ tranh, tô tượng, game… Với nhiều loại hình giải trí cùng với không gian rộng rãi, thoáng mát các bé thỏa sức vui đùa cùng bạn bè,cùng ba mẹ của mình, và bé sẽ cảm nhận được niềm vui trọn vẹn và đầy ý nghĩa của cuộc sống.

Bên cạnh các khu vui chơi cho các bé, Playtime Lotte Mart Phú Thọ luôn dành khu cho các phụ huỳnh thư giãn, đọc báo trong lúc cho các bé vui chơi.

Mỗi khu vui chơi luôn có đội ngũ nhân viên thân thiện, yêu trẻ em, luôn nhiệt tình hướng dẫn, và giám sát các bé nhằm đảm bảo cho các bé vui chơi một cách an toàn.

Khu vui chơi Playtime Lotte Mart Phú Thọ luôn đón chào và phục vụ các bé.
Thời gian hoạt động: 08h00 đến 22h00
Giá vé: 60.000 VNĐ/vé (ngày thường), 80.000 VNĐ/vé (thứ 7, Chủ nhật, lễ), 40.000 VNĐ/ vé (nhóm trên 30 bé)

Bài viết liên quan

  • ID: 4326
  • Xuất bản: December 8, 2018
  • Cập nhật: September 12, 2021
  • Lượt xem: 4633

Bình Luận

Bạn có thể Đăng nhập để có thể bình luận.