🍒Ngồi lại với nhau và làm một việc chung, kể một chuyện riêng luôn là cách nhanh nhất để tình bạn trở nên thân thiết hơn.
Không gian workshops của Tinker In The Box là một nơi vừa đủ ấm cúng để cùng thư giãn, vừa đủ thân thiện để cùng chia sẻ những câu chuyện , và vừa đủ nghệ thuật để khơi gợi cảm xúc sáng tạo.
Còn rất nhiều không gian mà các bé và gia đình mình khi tới Tinker Box vẫn chưa trải nghiệm.
Khu vực Rooptop liên thông với khu vực vận động liên hoàn và khu vực workshops luôn mở cửa chờ bé khám phá
Workshops Kids Cafe: Nơi Tạo Kết Nối Và Sáng Tạo Đẳng Cấp

Không Gian Workshops Độc Đáo

Không gian workshops của Tinker In The Box không giống bất kỳ nơi nào khác. Đó là một nơi vừa đủ ấm cúng để cùng thư giãn, vừa đủ thân thiện để cùng chia sẻ những câu chuyện, và vừa đủ nghệ thuật để khơi gợi cảm xúc sáng tạo. Tại đây, chúng tôi tạo ra một môi trường lý tưởng để các bạn nhỏ có thể tự do bay bổng trong thế giới của trí tưởng tượng và khám phá.

Khám Phá Nhiều Không Gian Thú Vị

Còn rất nhiều không gian mà các bé và gia đình mình khi tới Workshops Kids cafe vẫn chưa trải nghiệm. Khu vực Rooftop liên thông với khu vực vận động liên hoàn và khu vực workshops luôn mở cửa chờ bé khám phá. Tại đây, các bé có thể tham gia vào các hoạt động thú vị, từ học làm bánh, làm đồ thủ công đến các hoạt động nghệ thuật sáng tạo.

Không gian workshops của Tinker In The Box là một nơi vừa đủ ấm cúng để cùng thư giãn

Kết Nối Và Sáng Tạo

Chúng tôi tin rằng kết nối và sáng tạo là những yếu tố quan trọng giúp xây dựng mối quan hệ đáng quý giữa người thân và bạn bè. Tại workshops kids cafe của chúng tôi, các bé không chỉ học hỏi mà còn có cơ hội thể hiện bản thân thông qua các hoạt động thú vị.

Hãy rủ ngay hội bạn thân và đến Workshops Kids cafe Tinker In The Box để trải nghiệm không gian độc đáo, nơi bạn có thể kết nối, sáng tạo và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau. Chúng tôi sẽ luôn chào đón bạn với tay mở rộng và sự nhiệt tình.

360121435 206008222432830 9014012972770266429 n

Đồ chơi gỗ kích thích sự sáng tạo bền vững

Sự đa dạng và tính thú vị của đồ chơi gỗ tại Workshops Kids cafe thường khiến cho trẻ em mê mải và say mê. Các khối gỗ xếp hình, bảng vẽ kết hợp với bút lông, các chiếc xe kéo gỗ đều giúp trẻ phát triển khả năng tư duy, sáng tạo và tạo ra những thế giới riêng biệt.

Đặc biệt, đồ chơi gỗ thường được thiết kế đơn giản, không có các chức năng phức tạp, điều này khuyến khích trẻ em tưởng tượng và xây dựng các cốt truyện riêng. Chẳng hạn, một khối gỗ có thể trở thành một ngôi nhà, một con thú hoặc một phương tiện vận chuyển, tùy thuộc vào trí tưởng tượng của trẻ.

Ngoài ra, đồ chơi gỗ thường bền bỉ và có thể chuyển giao từ thế hệ này sang thế hệ khác, giúp xây dựng những kỷ niệm gia đình đáng nhớ. Chúng cũng thúc đẩy sự gắn kết gia đình thông qua việc chơi cùng con cái và tham gia vào quá trình xây dựng các dự án nhỏ.

Rủ ngay hội bạn thân và đến Workshops Kids cafe Tinker trải nghiệm nhé!
————–
📍 Địa chỉ: 10/2 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đakao, quận 1
📅 Giờ mở cửa: 9h00-21h00
📞 Đặt vé trước: 0962 406 917
Hãy dành một khoảnh khắc cho những niềm vui nho nhỏ tại Tinker Play. Chắc chắn rằng bạn sẽ cảm ơn bản thân vì quyết định này! 😊

Bài viết liên quan