Khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên

120 Xa lộ Hà Nội, Phường Tân Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Giới Thiệu

Khu du lịch văn hóa Suối Tiên tọa lạc 120 Xa lộ Hà Nội, Phường Tân Phú, Quận 9, là nơi một trong những địa điểm vui chơi cuối tuần nổi tiếng của người dân nội địa và du khách trong và ngoài nước. Đến đây các du khách được thả hồn mình vào khung cảnh tự nhiên hữu tình vừa có những dòng suối chảy, những rừng cây, hồ cá,…. được bố trí 1 cách xen kẽ giữa các khu với nhau tạo nên một phong cảnh hữu tình có không gian xanh mát, rộng lớn.

Cùng nhau khám phá khu du lịch văn hóa Suối Tiên quận 9

Nơi đây còn kết hợp những trò chơi mang đậm tính lịch sử như Lạc Long Quân – Âu Cơ, Sơn Tinh – Thủy Tinh, chín tầng địa ngục, công viên giải trí nước, đặc biệt nhất là khu biển Tiện Đồng – biển nhân tạo đầu tiên nhất ở Việt Nam. Đây cũng chính là nơi thu hút lượng khách lớn từ nội địa hay khách thăm quan từ phương khác đến.

Khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên

Ngoài những công trình văn hóa, lịch sử, giải trí Khu du lịch Suối Tiên còn có cả những con thú quý hiếm như các loại gấu, hổ, tinh tinh,…. đặc biệt là khu hồ cá sấu với hàng ngàn con nhầm đáp ứng cho du khách tham quan. Đến với Suối Tiên các du khách còn có được cảm giác thư thái khi được tàu lửa chở đi tham quan khắp công viên dưới những bóng cây mát mẻ, tạo nên cảm giác thật kì thú và hào hứng.

Suối Tiên có gì vui ?

Khu du lịch Suối Tiên của chúng ta là vùng đất linh thiêng với những thú linh Long, Lân, Quy , Phụng mang lại nhiều điều may mắn hạnh phúc, an lành đến cho gia đình các bạn. Chắc chắn nếu các bạn khám phá các trò chơi tại đây cũng khá là thú vị đấy, có vô số các trò chơi dành cho mọi lứa tuổi đặc biệt là có một số được xây dựng với mô hình lớn đem lại cho chúng ta một cái nhìn toàn cảnh vô cùng tinh tế.

Khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên

Nếu các bạn muốn thử cảm giác mạnh chúng ta có thể tham quan qua 18 tầng địa ngục tại Suối Tiên được xây dựng đem lại một sự tái hiện của các tầng địa ngục và những hình phạt được tái tạo để răn đe con người. Đây không chỉ là một mô hình vui chơi mà nó còn đóng một phần giúp cho con người nhận ra nên làm việc thiện lương trong cuộc sống để sau này không phải chịu những hình phạt đau khổ của cuộc sống.

Khám phá thêm: Top các khu vui chơi thiếu nhi quận 9

Bài viết liên quan

  • ID: 4091
  • Xuất bản: December 8, 2018
  • Cập nhật: July 9, 2019
  • Lượt xem: 1032

Bình Luận

Bạn có thể Đăng nhập để có thể bình luận.