Công Viên Văn Hóa Đầm Sen

03 Hòa Bình, Phường 3, Quận 11, Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Giới Thiệu

Công Viên Văn Hóa Đầm Sen tọa lạc nằm 03 Hòa Bình, P.3, Q.11, là một nơi phức hợp gồm nhiều mô hình phục vụ khác nhau.

Công Viên Văn Hóa Đầm Sen là nơi tích tụ những vẻ đẹp khác nhau, nếu các bạn là người thích hoa, thì đây là nơi có chứa hàng trăm các loại hoa khác nhau, còn có những loại cây kiểng, cây bon sai như Đảo Lan rừng rất đẹp và không khí trong lành. Còn bạn là người thích động vật thì Công Viên Văn Hóa Đầm Sen cũng là nơi chứa hơn cả trăm loại động vật hoang dã, quý hiếm, hãy đến để chứng kiến tận mắt những động vật mà chúng ta chỉ biết nó qua sách vở như loài trăng vàng, hươu sao,….. Công Viên Văn Hóa Đầm Sen còn có một nơi đặc biệt như là hồ thủy cung, nơi đây chứa hơn cả ngàn loại sinh vật biển khác nhau.

Sau một vòng tham quan thế giới hoang dã xong các bạn còn có thể hòa mình vào rất nhiều những trò chơi khác nhau, đặc biết Công Viên Văn Hóa Đầm Sen có những trò chơi cảm giác mạnh, rất thích hợp cho những bạn nào muốn thử thách bản thân.

Hãy đến với Công Viên Văn Hóa Đầm Sen để tham gia những tính chất văn hóa vô cùng đặc sắc, nơi đây cũng là nơi hay tổ chức nhiều sự kiện guiness đạt kỉ lục thế giới, ngoài ra còn có các sự kiện vào các ngày lễ nhẹ nhàng cho các em thiếu nhi.

Bài viết liên quan

  • ID: 4077
  • Xuất bản: December 7, 2018
  • Cập nhật: June 13, 2019
  • Lượt xem: 1011

Bình Luận

Bạn có thể Đăng nhập để có thể bình luận.